Ảnh thiếu nữ việt đẹp ngỡ ngàng trong mùa đông nước Nga

Vẻ đẹp cuốn hút của du học sinh Việt Nam Hoàng Yến giữa không gian tuyết trắng xóa mùa đông nước Nga khiến người xem phải ngỡ ngàng…

Cô gái hút hồn trong bộ ảnh này là Vũ Hoàng Yến (1992), sinh viên năm thứ tư khoa kinh tế, trường Baskir State University (Ufa, Nga).

Hoàng Yến chia sẻ: “Những mùa đông nước Nga đến rồi đi để lại nhiều cảm xúc và không phải lúc nào những cảm xúc đó cũng giống nhau. Mùa đông nước Nga đẹp như tranh vẽ. Tuyết phủ ngập trắng xóa mọi nơi”.

Sự ngưng đọng và lặng lẽ, tuyệt vời của thiên nhiên kết hợp với nét trong sáng, ngây thơ, lại vừa có chút đượm buồn của nữ sinh ấy đã tạo nên một vẻ đẹp đầy ấn tượng.

anh-girl-xinh-trong-mua-dong (1) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (2) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (3) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (4) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (5) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (6) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (7) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (8) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (9) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (10) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (11) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (12) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (13) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (14) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (15) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (16)

Tìm kiếm đến bài viết:

  • Hình ảnh Nóng
  • anh dep thieu nu viet nam
  • anh gai xinh thiên nhien
  • anh girl xinh tu nhien
  • anh thieu nu mùa đông
  • girl xinh voi thien nhien

Bình luận

Viết bình luận

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress